logo BNM

Kinh doanh không bỏ vốn

Tel: 096 28 22222

Email: bnmidc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp
Manager

2018-01-26 03:03:31

Đã có 50 bài

Đã bình luận: 8

6 cách kiếm tiền trực tuyến thông minh 2018

Chúng ta đều yêu thích ý tưởng kiếm tiền trực tuyến. Bài viết của chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách sáng tạo giúp bạn kiếm tiền online. Đừng bỏ qua bài viết vì có thể bạn sẽ tìm thêm cho mình cách kiếm tiền online hiệu quả mới.

Mở một cửa hàng trực tuyến

Nền tảng như Shopify (một trong 4 nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất thế giới, tương tự như Bigcommerce, Weebly eCommerce và Squarespace eCommerce.) làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho những người không có bất kỳ kinh nghiệm bán lẻ nào cũng có thể mở một cửa hàng trực tuyến và bán các sản phẩm của riêng mình. Và các công cụ như Shoppable giúp bạn dễ dàng tích hợp các sản phẩm và checkouts vào blog hiện có của bạn. Nếu bạn đã có một blog với lưu lượng truy cập tốt cùng với lượng độc giả trung thành ổn định, bạn có thể muốn dùng tới Shoppable hoặc sử dụng EDD plugin trong trường hợp bạn đang dùng WordPress.

Sử dụng trang web của bạn như một ứng dụng công việc

Freelance không phải là công việc mới mẻ, rất nhiều người đang cố gắng dành phần lớn thời gian của họ để tìm kiếm công việc thay vì thực sự làm việc!

Bạn công khai viết bài cho các trang web khác (giống như guest post) và chia sẻ thông tin cá nhân để mọi người biết tới bạn. Mọi người đọc những bài viết này, và sau đó tìm đến trang web của bạn.

Bằng cách này bạn không phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm công việc cho mình nữa. Hệ thống này có thể phù hợp cho bất kỳ người làm việc tại nhà nào, cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, developer, nhà văn, ….

Live stream

Nếu bạn đã từng có những hoạt động trực tuyến, đặc biệt là hoạt động live stream hoặc chia sẻ video. Peeks có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó là nền tảng social commerce đầu tiên trên thế giới, nghĩa là tất cả bạn bè của bạn và những người theo dõi bạn trên mạng xã hội thay vì “thích” video của bạn, họ sẽ trả tiền cho bạn.

Một số người sử dụng nó để bán sản phẩm. Và một số thậm chí còn sử dụng nó để gây quỹ từ thiện. Như với blog của bạn hay trang Facebook,.. bạn sẽ muốn bạn bè hiện tại theo dõi bạn trên Peeks. Nó đưa ra báo cáo về tỷ lệ theo dõi tốt hơn so với Instagram và Snapchat, vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc xây dựng và tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng.

Trở thành người huấn luyện của một ai đó

Khi bạn có thể giúp một người đi xa hơn và nhanh hơn trong sự nghiệp của họ, bạn và họ đều có lợi.Bạn nhận được phần thưởng trực tiếp từ việc giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của họ, và họ nhận được sự giúp đỡ để đạt được những mục tiêu. Bạn thậm chí có thể có được một vài khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng cũ.

Nếu bạn có kiến thức chuyên môn, có thể hỗ trợ sự nghiệp hoặc đào tạo kỹ năng cho người khác thì ai cũng cần tới bạn. Họ hiểu rằng giá trị bạn mang lại cho họ còn lớn hơn gấp nhiều lần chi phí họ trả cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Review các ứng dụng và websites

Những thương hiệu muốn chứng tỏ rằng sản phẩm của họ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng thì họ thực sự cần những người như bạn và tôi để giúp họ.

Sử dụng một nền tảng như UserTesting và bạn sẽ kiếm được tiền bằng việc đánh giá sản phẩm/ dịch vụ của một website nào đó. Cụ thể hơn,Usertesting yêu cầu bạn đưa ra ý kiến, đánh giá về một website sắp hoạt động hay một website cụ thể của một doanh nghiệp bất kỳ. Sau khi hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng thông qua ví điện tử PayPal.

Liên kết tiếp thị thông minh

Các nhà tiếp thị liên kết ngày nay có rất nhiều lựa chọn. Bạn hầu như không biết phải làm gì với những lựa chọn đó. Bạn nên chọn một mảng hẹp để tiếp thị liên kết cho nó. Amazon và Rakuten là trung tâm liên kết tuyệt vời để bạn bắt đầu với sản phẩm của mình. Có thể hơi mất thời gian một chút, nhưng rất nhiều người phải công nhận rằng họ kiếm tiền từ tiếp thị liên kết còn tốt hơn việc đi làm công ăn lương thông thường.

Có hàng chục, hàng trăm cách để kiếm tiền trực tuyến. Nhưng 6 cách này là những cách mà chúng tôi rất tâm đắc vì chúng sáng tạo và chúng thường đem lại một số tiền còn lớn hơn những cách “truyền thống” khác. Bây giờ, bạn sẽ làm gì để kiếm tiền trực tuyến? Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé.

 

Nguồn sưu tầm

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao